Dòng thiết bị cờ lê thủy lực model HMT mới

Enerpac-VietNam-newHMT

Có th hoán đổi cho nhau, theo môđun và chi phí đầuthp

Nâng cấp thiết bị đầu siết thủy lực của bạn không phải là một khoản đầu tư lớn.  Đầu siết thủy lực Enerpac HMT mới giúp bạn có thể nâng cao khả năng tháo, siết của mình một cách hiệu quả về chi phí và hiệu quả.

Điều này được thực hiện thông qua các bộ phận truyền động được thiết kế thông minh, có thể hoán đổi cho nhau với các cassette

Thiết kế cực kì tinh tinh tế theo application

Thiết kế mô-đun của cờ lê lực HMT cho phép người dùng thực hiện các công việc tháo siết bằng cassette. Sự đổi mới này làm cho HMT Series trở thành lựa chọn tuyệt vời cho các kỹ sư đang tìm kiếm các công cụ đa năng để đáp ứng một loạt các ứng dụng tháo siết.

Ci thin hiu qu ca người vn hành

Được chế tạo từ nhôm chất lượng cao, vỏ ngoài của cờ lê HMT rất cứng và nhẹ, mang lại tính di động dễ dàng hơn và giảm sự mệt mỏi cho người vận hành.

Ống được giữ trong tầm kiểm soát bằng phần đính kèm ống xoay 360 độ tích hợp và tay cầm an toàn tiện dụng tránh bị thương do ngón tay bị kẹt.

Khi nói đến hiệu suất, bộ truyền động HMT cung cấp tỷ lệ đầu ra trên trọng lượng ‘tốt nhất trong lớp’ và góc quay 30 độ giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi so sánh với nhiều thương hiệu khác.

HMT13000 đã được thêm dải sản phẩm

HMT13000 là một bổ sung mới mạnh mẽ cho Dòng HMT. Bộ truyền động mới này chỉ được thiết kế cho các ứng dụng cấu hình thấp và phù hợp với kích thước hex từ 1 1/16 ”đến 4 5/8” AF (26mm đến 115mm AF). HMT13000 cung cấp mô-men xoắn đầu ra từ 1349 đến 13.479 Ft.lbs (1829 đến 18.289 Nm). Nó cung cấp những lợi thế tương tự về khả năng thay thế lẫn nhau và chi phí sở hữu thấp như các mẫu khác trong Dòng HMT.