Thiết bị di chuyển có bánh xe Enerpac Series- MLS mới

Tính n định và linh hot cho mi chuyn động ca máy móc hng nng

Thiết bị di chuyển có bánh xe Enerpac MLS-Series cung cấp một lựa chọn hiệu quả về chi phí để di chuyển máy móc và thiết bị nặng trong không gian hạn chế. Có sẵn trong ba phiên bản để đáp ứng các yêu cầu di chuyển cụ thể, phạm vi bao gồm Thiết bị di chuyển quay MLSR, Thiết bị di chuyển có thể điều khiển MLSF và Thiết bị di chuyển phía sau kép MLSD. Trọng bộ thiết bị bao gồm Thiết bị MLSF và MLSD

Với cấu hình thấp để giảm thiểu chiều cao lắp đặt, Thiết bị di chuyển MLS-Series là người bạn đồng hành lý tưởng với thiết bị nâng hạng nặng Enerpac cho các công việc di chuyển máy móc hạng nặng, nơi ưu tiên chuyển động trơn tru và chính xác của thiết bị.

Với một loạt các khả năng chịu tải, loại bánh xe và thanh nối, Thiết bị di chuyển có bánh xe Enerpac là sự lựa chọn linh hoạt cho việc di chuyển máy móc và thiết bị nặng tiết kiệm.

Tc độ và s n định

Vòng bi chính xác, vận hành trơn tru và mạnh mẽ của Thiết bị di chuyển MLS-Series cung cấp lực cản lăn thấp để định vị chính xác tải trọng, cùng với độ bền vượt trội cho tuổi thọ lâu dài. Các khu vực tải rộng của giày trượt phù hợp và bảo vệ các yêu cầu khắt khe nhất của tải trọng và loại sàn.

MLSR Machine Skates cung cấp chuyển động quay 360 độ để kiểm soát tốt hơn trong không gian hạn chế.

An toàn theo tiêu chun Enerpac

Các bánh xe polyurethane bền tiêu chuẩn cung cấp sự ổn định tối ưu để di chuyển an toàn khi tải nặng và bảo vệ bề mặt sàn hoàn thiện; Các bánh xe nylon tùy chọn có sẵn để tăng khả năng chống mài mòn, ngăn ngừa “thiết lập” dưới tải trọng tĩnh và tăng khả năng chịu tải. Khả năng chống lăn của Thiết bị di chuyển thấp, kết hợp với trọng lượng được thiết kế tối ưu hóa để xử lý công thái học đảm bảo người vận hành dễ sử dụng.

Thiết b di chuyn có bánh xe MLS-Series

  • Cấu hình thấp để giảm thiểu chiều cao lắp đặt
  • Vòng bi chắc chắn và đáng tin cậy cho khả năng chống lăn và độ bền thấp
  • Bánh xe polyurethane bền tiêu chuẩn để ổn định và ngăn ngừa hư hỏng cho sàn hoàn thiện
  • Có nhiều loại tải trọng từ 3 đến 35 tấn
  • Khả năng chịu tải có sẵn từ 6 đến 70 tấn
  • Bàn xoay dễ dàng xoay trên các mô hình MLSF để nâng cao khả năng cơ động
  • Các mô hình MLSR bao gồm chuyển động theo hướng 360 độ để linh hoạt định vị tải trong không gian hạn chế
  • Có thể cấu hình với các thanh và tay cầm có thể kéo hoặc bằng tay, tùy thuộc vào kiểu máy
  • Bộ bánh xe nylon tùy chọn để chống mài mòn tốt hơn và tăng khả năng chịu tải