Máy bơm điện ZE2, ZW2-Series mới tinh tế với độ ồn thấp và thiết kế phù hợp với từng ứng dụng

Dựa trên thiết kế đáng tin cậy và đáng tin cậy từ lâu của máy bơm Enerpac Z-Series, máy bơm điện ZE2, ZW2-Series là giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng sản xuất, nhà máy đòi hỏi hiệu suất đáng tin cậy, tốc độ lưu lượng hiệu quả, vận hành êm ái – Bảo trì tiết kiệm chi phí Tiếng ồn thấp

thể vận hành liên tc

Máy bơm thủy lực điện Enerpac ZE2 và ZW2-Series được thiết kế để sử dụng liên tục với động cơ cảm ứng .75 HP (.56kW). Ngoài ra, bình chứa bằng thép 1,8 gallon (6,8l) tản nhiệt để vận hành mát mẻ. Lưu lượng năng suất của mỗi máy bơm là lý tưởng cho một loạt các ứng dụng lắp ráp và cửa hàng. Lưu lượng ZE2 ở áp suất danh định là 20 in3 / phút (.27 l / phút) với ZW2 là 40 in3 / phút (54 l / phút).

Máy bơm đin chy êm cho các nhà máy

Động cơ cảm ứng của máy bơm điện Enerpac ZE2 và ZW2-Series được thiết kế để vận hành êm ái. Máy bơm hoạt động ở 71 – 79 dBA và phù hợp với môi trường cửa hàng trong nhà.

Thiết kế phù hp vi mc đích

Máy bơm thủy lực điện Enerpac ZE2 và ZW2-Series lý tưởng cho các ứng dụng sử dụng liên tục, tĩnh tại. Các lỗ gắn trong bể chứa máy bơm được cung cấp để cố định vào thiết bị hoặc băng ghế làm việc. Dòng sản phẩm này được thiết kế cho các ứng dụng lắp ráp băng ghế, máy công cụ nhỏ và khớp nối pallet cho các mạch nhỏ. Máy bơm điện Enerpac ZE2 và ZW2-Series đủ nhỏ gọn để được cất giữ dưới hầu hết các bàn làm việc.

Bn và ít bo trì

Trong hơn 15 năm, máy bơm thủy lực Enerpac Z-Series đã được chứng minh là bền và đáng tin cậy với nhu cầu bảo trì và sửa chữa tối thiểu. Enerpac ZE2 và ZW2-Series sử dụng nhiều thành phần từ Z-Series, thiết kế rất đơn giản cho phép dễ dàng sửa chữa máy bơm với chi phí thấp hơn.

ZE2 Series Electric Pump ZW2 Series Electric Pump
enerpac viet nam ZE2
bom-enerpac-ZW2
bom-enerpac-ZW2
  • .75 HP / .56 kw Induction Motor
  • Quiet Operation, 71 – 79 dBA at pressure
  • High efficiency design reduces heat and power consumption
  • .75 HP / .56 kw Induction Motor
  • Quiet Operation, 71 – 79 dBA at pressure
  • High efficiency design reduces heat and power consumption
  • Hardened pump shaft for durability